Sơn sửa nhà đẹp

Slide
Bảng Giá Thi Công Sơn Nhà
Bảng Giá Thi Công Sơn Nhà
Giá: 0 VND
Chi tiết

 

 

 

Công ty chúng tôi nhận thi công tất cả các hạng mục công trình với mọi quy mô lớn nhỏ vài chục m2 cho đến trăm ngàn m2. Luôn đảm bảo thi công đúng chất lượng.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ SƠN NHÀ NĂM 2023

 

 

DỌN DẸP, VỆ SINH SẠCH SẼ SAU KHI HOÀN TẤT THI CÔNG.

Dịch Vụ Thi Công Sơn Nước Giá Rẻ kính chào Quý khách!

 

Các hạng mục sơn chúng tôi thi công:Sơn Nhà Mới, Sơn Nhà Cũ, Sơn Biệt Thự, Sơn Chung Cư, Sơn Nhà Cấp 4, Sơn Nhà Tập Thể, Sơn Cửa Hàng, Sơn Văn Phòng, Sơn Phòng Karaoke,...

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sơn khác như:Sơn Cửa,Sơn Sắt,Sơn Giả Đá, Sơn Gấm, Sơn Nhũ,Sơn Nhám, Sơn Gai, Sơn Vân Gỗ, Sơn Ăn Mòn, Sơn Chống Gỉ, Sơn Chống Nóng,..

Thi công Sơn nhà và sửa chữa nhà chuyên nghiệp với giá rẻ là một trong những mảng dịch vụ chúng tôi đặt biệt quan tâm giúp quý khách hàng có một ngôi nhà mới khang trang sạch đẹp.

Khi quý khách có nhu cầu sơn nhà chỉ cần gọi ngay các số hỗ trợ khách hàng trên website nhân viên của dịch vụ sẽ hướng dẫn cũng như cử nhân viên, thợ sơn đến khảo sát công trình ngay trong ngày, Sau khi khảo sát sẽ báo giá ngay trong ngày, hoặc ngay tại thời điểm khảo sát xong.

Sơn nhà “giá rẻ” nhưng công trình của quý khách hàng luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất, thi công nhanh nhất, đẹp nhất và được sử dụng nguyên vật liệu tốt.

Với đội ngũ thợ sơn giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sơn nhà tại dịch vụ của chúng tôi.

 Đảm bảo với khách hàng:

·         Thi công đúng tiến độ hai bên thỏa thuận.

·         Sử dụng nguyên vật liệu đúng như những gì đã cam kết.

·         Thi công đúng quy trình kỹ thuật.

·         Công trình đảm bảo cả về chất lượng và thẩm mỹ.

·         Vệ sinh sạch sẽ sau khi thi công.

·         Bảo trì và hỗ trợ tốt nhất sau khi thi công xong.

·         Giá cả cạnh tranh nhất,chi phí tiệt kiệm hợp lí.

 

Quý khách hàng có nhu cầu  vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và phục vụ tốt nhất. Chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm, giá cả cạnh tranh và có hóa đơn VAT nếu khách hàng có yêu cầu

 

Điện thoại: 0902562339

Sản phẩm cùng loại